024 62 859 859
 

Chef Dzung Tiệc Buffet BBQ hải sản lẩu nướng tiệc lưu động

Hướng dẫn ăn bề bề đúng cách, nhanh gọn

Đăng ngày : 22-05-2018 | Chuyên mục : Góc ẩm thực
 

Bề bề hay người ta còn gọi là tôm tít, bề bề hấp sả, ăn thịt rất thơm ngon, ngọt thịt nhưng lại có lớp vỏ cứng, sắc nhọn trên thân khiến chúng ta dễ bị đứt tay trong quá trình chế biến và ăn

Vậy làm thế nào để có thể ăn bề bề hấp đúng cách, mà không bị đau tay?

Dưới đây là các bước chef dzung hướng dẫn ăn bề bề một cách dễ dàng :

Bước 1 : Dùng kéo cắt bỏ phần đầu của bề bề ( hoặc giữ lại nếu muốn )

bề bề hấp sả

                                                                                 Bề bề hấp sả thơm ngon khó có thể cự tuyệt

Bước 2 : Dùng 1 tay lật ngửa con bề bề hơi nghiêng 1 chút, tay còn tại dùng kéo cắt 2 bên cạnh sườn của nó

 bê bề nướng tại nhà hàng chef dzung

                                                     Bề bề nướng tại nhà hàng chef dzung

Bước 3 : Dùng 1 tay giữ thân bề bề, tay còn lại lột lớp vỏ cứng nhẹ nhàng từ dưới đuôi lên

Dùng kéo cắt gai ở 2 bên thân của bề bề

                                                                                     Dùng kéo cắt gai ở 2 bên thân của bề bề

Bước 4 : Lột bỏ phần vỏ bụng của con bề bề và thưởng thức cùng nươc sốt ớt xanh huyền thoại

Thưởng thức bề bề bóc nõn với nước sốt ớt xanh huyền thoại

                                 Cuối cùng, chúng ta cùng thưởng thức thành quả nào
Trên đây là cách hướng dẫn ăn bề bề đúng cách nhất, chuẩn nhất. Chúng mình cùng nhanh tay BOOK BÀN TẠI ĐÂY để thực hành thôi nào.

===========

NHÀ HÀNG BUFFET LẨU NƯỚNG CHEF DZUNG

Địa chỉ : 71 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0912 68 9966 - 0932 68 9966

 


Các tin cũ hơn
 

0932689966