04 62 859 859
 

HOT: Tuyển gấp nhiều vị trí 8/2017

Đăng ngày : 11-08-2017 | Chuyên mục : Tuyển dụng
 

1. VỊ TRÍ: BẾP TRƯỞNG
- Số lượng: 01 người
- Công  việc: 
  + Tổ chức triển khai thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch định kỳ của Bộ phận;
  + Kiểm tra các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo tiết kiệm chi phí và đúng thẩm quyền phê duyệt;
  + Phối hợp với Phòng Cung ứng để cập nhật hàng hóa, nhất là vào mùa cao điểm, luôn đảm bảo nguồn hàng chất lượng, dồi dào;
  + Tổ chức việc bảo quản và giám sát chặt chẽ hàng hóa tại Kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý.
- Yêu cầu: 
  + Trên 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương;
  + Năng động, nhiệt tình, thích ứng với hoàn cảnh và chịu được áp lực cao trong công việc;
  + Có chứng chỉ đào tạo về chuyên ngành Bếp.
- Mức lương: Từ 15.000.000 đến 17.000.000 đồng/tháng
 
2. VỊ TRÍ: BẾP CHÍNH
- Số lượng: 02 người
- Công việc: 
- Yêu cầu:
  + Thành thạo các kỹ năng bếp, chiên, nướng, xào
  + Tốt nghiệp trung cấp trờ lên chuyên ngành nấu ăn tại các trường du lịch hoặc tương đương
  + Sức khỏe tốt, yêu nghề, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp
  + Ưu tiên người có kinh nghiệm.
- Mức lương: 5.000.000 - 8.000.000 đồng/tháng
 
3. PHỤ BẾP (NAM)
- Số lượng: 01 người
- Công việc:
  + Sơ chế cắt thái thịt và trực quầy Buffet
  + Hỗ trợ bếp chính
  + Chuẩn bị nguyên vật liệu và thực phẩm cho món ăn
- Yêu cầu:
  + Không còn đi học và có thể làm việc lâu dài;
  + Nhiệt tình, chăm chỉ, và trung thực;
  + Có tinh thần trách nhiệm;
  + Có thể làm việc độc lập và hỗ trợ đồng nghiệp tốt.
- Mức lương: Từ 3.500.000 đến 5.000.000
 
4. VỊ TRÍ: PHỤC VỤ BÀN (Nam & Nữ) 
- Số lượng: 05 người
- Công việc: Order đồ uống, mang thức ăn phục vụ khách, lau dọn bàn ghế …..
- Yêu cầu: nhanh nhẹn, giao tiếp tốt và có khả năng làm việc 6 tháng trở lên
- Mức lương: Từ 3.000.000 đến 3.500.000 đồng/tháng
 
5. VỊ TRÍ: TẠP VỤ  
- Số lượng: 01 người
- Công việc: Dọn dẹp, quét dọn nhà hàng
- Yêu cầu: Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ, trung thực
- Mức lương: 3.000.000 - 4.000.000 đồng/tháng
 
6. VỊ TRÍ: NHÂN VIÊN KỸ THUẬT (ĐIỆN & NƯỚC)
- Số lượng: 01 người
- Công việc: Bảo trì và sửa chữa các thiết bị trong nhà hàng
- Yêu cầu: Có kinh nghiệm và trình độ vận hành sửa chữa điện công nghiệp, điện tử, điều hòa và tủ lạnh ….
- Mức lương: Từ 5.000.000 đến 7.000.000
 
7. VỊ TRÍ: HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ
- Số lượng: 01
- Công việc: 
  + Nhận hồ sơ tuyển dụng và thủ tục nhân sự;
  + Quản lý hồ sơ nhân sự;
  + Thực hiện các thủ tục liên quan đến chính sách của cơ quan nhà nước về lao động, hành chính;
  + Quản lý các công việc hành chính công ty.
- Yêu cầu: 
  + Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan;
  + Có kiến thức về quản trị hành chính;
  + Thành thạo vi tính văn phòng: word, excel;
  + Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm với công việc.
- Mức lương: 5.000.000 - 7.000.000 đồng/tháng
 
8. VỊ TRÍ: LỄ TÂN
- Số lượng: 01 người
- Công việc: Nghe điện thoại của khách đặt bàn, xếp bàn và dẫn khách vào bàn.
- Yêu cầu: Có ngoại hình, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, không còn đi học và làm việc lâu dài
- Mức lương: Từ 3.500.000 đến 4.000.000 đồng/tháng
 
9. VỊ TRÍ: TỔ TRƯỞNG/GIÁM SÁT NHÀ HÀNG
- Số lượng: 01 người
- Công việc: 
  + Hướng dẫn, đào tạo đội ngũ nhân viên trở lên chuyên nghiệp; Đề xuất tuyển dụng nhân sự cho nhà hàng khi cần thiết; Tham gia tuyển chọn và lên kế hoạch đào tạo nhân viên, tổ chức đào tạo và hướng dẫn nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nhà hàng.
  + Phân công công việc, giám sát, bao quát hoạt động chung của tổ, nhóm mình phụ trách: Sắp xếp lịch làm, quản lý, giám sát các nhân viên trong bộ phận, phân công các công việc, đôn đốc, động viên, khích lệ nhân viên hoàn thành tốt công việc.
  + Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại của khách hàng.
 + Vận hành hệ hiệu quả thống trang thiết bị sử dụng tại nhà hàng.
- Mức lương: 5.000.000 - 7.000.000 đồng/tháng
 
QUYỀN LỢI CHUNG:
- Làm việc 8 tiếng/ ngày, được nghỉ 4 ngày/ tháng, được nghỉ lễ tết theo qui định của nhà nước.
- Được hỗ trợ ăn miễn phí theo ca làm việc.
- Những ngày làm ca gẫy được phụ cấp thêm 15% lương
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ công bằng, minh bạch, có cơ hội thăng tiến.
 
THỜI GIAN LÀM VIÊC:
- Vị trí HCNS làm việc theo giờ hành chính: Từ 8h00 sáng đến 5h00 chiều, từ Thứ 2 đến Thứ 7, nghỉ Chủ nhật.
- Các vị trí khác làm theo ca:
  + Ca sáng từ 8h00 đến 16h30;
  + Ca chiều từ 14h00 đến 22h30;
  + Ca gãy từ 10h00 đến 14h00 và từ 17h đến 22h00.
 
YÊU CẦU VỀ HỒ SƠ
+ Đơn xin việc viết tay nêu rõ kinh nghiệm công việc đã làm. 
+ Sơ yếu lý lịch. 
+ Giấy khai sinh 
+ Giấy khám sức khoẻ. 
+ Bản sao chứng minh thư nhân dân photo 
+ Bản sao văn bằng, chứng chỉ trường anh/ chị đã theo học (nếu có). 
(chấp nhận hồ sơ phô tô khi phỏng vấn)
----------------------------------------

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:
1. Gửi qua email: info@chefdzung.com.vn
2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà hàng Chef Dzung, địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Phụ trách: P.HCNS - ĐT: 093 268 99 66 (trong giờ hành chính)