024 62 859 859
 

Chef Dzung Tiệc Buffet BBQ hải sản lẩu nướng tiệc lưu động

Cảm Nhận Của Thực Khách Dành Cho Nhà Hàng Chef Dzung

Đăng ngày : 07-12-2017 | Chuyên mục : Cảm Nhận Thực Khách
 

Cảm nhận thực khách tại nhà hàng Chef Dzung

Chị Thu Nguyen review 5* lúc 8:25pm ngày 30/11/2017 

Hôm qua mình đưa cả công ty đến ăn . Mọi người khá ưng ý mà sếp mình cũng hài lòng. Bây giờ mà để tìm được một nhà hàng ưng ý như này chẳng dễ, chim ưng quá nên có vài lời nhận xét gọi là ủng hộ cho nhà hàng cũng như chia sẻ một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người
+ Vị trí :Ở trung tâm nên hầu như việc đi lại của cả hội chẳng thành vấn đề. 
+ Thiết kế : mình thấy khá hiếm nhà hàng nào có không gian rộng, kẻ bàn dài được đến như vậy ( hội mình cũng khá đông mà vẫncó thể quây quần tại một bàn nhìn thấy nhau, khá tiện cho việc nói chuyện, bàn luận) 
+ Thức ăn : Mình quyết định chọn nhà hàng một phần cũng vì đã được nghe khá nhiều hải sản nhà chef dzung cực tốt. Đúng thật, hải sản lúc bê lên tươi roi rói ấy, bề bề, cua, ghẹ, tôm con nào ăn cũng chắc nịch . À còn cái món sò nướng mỡ hành ấy, chả hiểu ở nhà mình làm mà chẳng thơm được như ở đây ấy, mình ăn mãi mà không chán luôn. Thấy khu đồ nướng lẩu cũng phong phú phết, mình không ăn nhiều mấy món ấy nhưng mấy đồng nghiệp thì cứ tấm tắc khen mãi . 
+Thái độ và cách phục vụ của nhân viên : cái này ưng ý nhất đấy , bọn mình đông với khó tính thế mà mấy bạn vẫn nhiệt tình ghê. ( cuối buổi thấy sếp mình còn bo thêm tiền ấy cơ) 
Tóm lại là lần sau có dịp gì là nhất định sẽ quay lại , có khi nhà chef dzung sẽ là chỗ tủ của mình r ấy chứ . Chúc nhà hàng luôn tấp nập khách nhé.
 
Review 5* của chị Thu dành cho Chef Dzung
 
 
 
 
 
 
 
Còn rất nhiều các review khác bạn có thể tham khảo tại  BUFFET CHEF DZUNG hoặc bạn có thể tự mình đánh giá bằng cách trải nghiệm các dịch vụ và thưởng thức các món ăn tại nhà hàng. Liên hệ đặt bàn ngay qua hotline 093 268 9966 hoặc đặt bàn ngay TẠI ĐÂY 
 
 
Tham khảo thêm:
 
 
Nhà hàng Chef Dzung
Địa chỉ: Tầng 3, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 093 268 9966 

Các tin mới hơn
 

0932689966