024 62 859 859
 

MỘT SỐ MÓN NƯỚNG MỚI TẠI CHEF DZUNG

Đăng ngày : 25-11-2014 | Chuyên mục : Khuyến Mại
 

Nhà hàng Chef Dzung chuẩn bị những món hải sản nướng mới. Vị ốc lạ, đậm đà, ăn không biết chán.Cắn từng miến ốc hương nhỏ, mềm, giòn, thanh ngát, nhai thật chậm, thật kỹ…người ta sẽ thấy hương vị biển như đang lan tỏa trong tững ngõ ngách tâm tư thực khách...

 

 

Hà Nội có vô vàn các nhà hàng Buffet, nhưng để tìm một địa chỉ Buffet vừa ngon, vừa rẻ lại nhiều món Hải Sản biển như ở Chef Dzung thì quả là khó. Tại Chef Dzung có đủ các loại hải sản tươi sống để các thực khách thưởng thức...mà giá một suất buffet rất hợp lý và phải chăng.

 

 

Sò lụa nướng chế biến rất cầu kì. Sò mới chuyển về, để nguyên con đem chà rửa cho sạch rồi cho vào chần qua nước sôi, sau đó làm sạch cát bên trong từng con một, rồi mới được sắp lên vỉ nướng trên bếp than hồng. Sò nướng kỹ trên lửa than liu riu, không để lửa quá già. Khi nước sò nhỏ từng giọt, tưới một chút sốt mỡ hành trên mặt sò, mùi thơm bốc lên là lúc sò đã chín. Đến với Chef Dzung thực khách sẽ thưởng thức món này nóng hổi, vừa thổi vừa chấm muối tiêu canh, rồi húp nước từ thân con sò sì sụp nữa. Nghĩ đến đã thấy ngon rồi.

 

 

Sò Chén giòn giòn tại chef Dzung, dậy mùi thơm của mỡ hành quyện với vị mặn của biển mang tới cho thực khách cảm giác như đang được thưởng thức món này tại bờ biển đâu đó.

 

 

Ốc Hương, một loài ốc đẹp, có mùi hương thơm lạ kì.  Thịt ốc hương thơm ngọt, dù là nướng, xào, hay luộc …đều khiến thực khách phải ngất ngây. Được mệnh danh là một trong những đặc sản hạng nhất của biển, con ốc chỉ to bằng ngón tay cái người lớn, quyến rũ người ăn bởi thịt ốc giòn, ngọt và lúc nào cũng tươi ngon. Vị ốc lạ, đậm đà, ăn không biết chán. Cắn từng miến ốc hương nhỏ, mềm, giòn, thanh ngát, nhai thật chậm, thật kỹ…người ta sẽ thấy hương vị biển như đang lan tỏa trong từng ngõ ngách tâm tư…Có tên là ốc hương vì bản thân nó tỏa ra một mùi hương thơm rất tự nhiên.

 

Một con Ngao giấy có kích thước giật mình: To gần bằng nửa bàn tay và nặng 2 lạng. Thịt dày, chắc, ngọt. Ngao giấy trước khi mang ra nướng phải sơ chế, trần qua nước sôi cho há miệng, rửa thật sạch phần cát và bùn bên trong. Sau đó mới cho lên bếp nướng. Trong thời gian nướng, tạo hỗn hợp sốt mỡ hành bằng hành củ phi thơm, hành tươi, mỡ, hành phi và lạc. Sau khi nước trong con ngao sôi lên sung sục, rưới mỡ hành lên từng con ngao. Cuối cùng, chờ cho ngao ngả màu vàng và vỏ hơi cháy xém, mùi thơm bốc lên là lúc thực khách có thể thưởng thức rồi.

 

 

Ốc Tù Và, Một loại ốc chuyên được các ngư ngủ đánh bắt và xuất khẩu sang nước ngoài. Nay cũng đã xuất hiện tại Chef Dzung.

 

 

 

 

Sò dương là một món ăn ngon trong số các món về nghêu - sò - ốc. Thịt sò dương có vị ngọt đậm, dai giòn. Sò dương có thể chế biến thành nhiều món ngon như: sò dương nướng bơ, sò dương nướng phô mai… nhưng đến với Chef Dzung thực khách sẽ thưởng thức món Sò Dương nướng với mỡ hành có lẽ đây cũng là món được nhiều người chuộng hơn cả.

 

 

 

 

Sò Vuông  một loại sò rất to. Một kg chỉ có 4- 5 con. Tại Chef Dzung món này sẽ được nướng mỡ hành thơm phức.

 

 

 

Mời bạn tham khảo thêm:

Liên hệ Chef Dzung để đặt bàn ngay TẠI ĐÂY

Địa chỉ:  Tầng 3, TTTM 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 093 268 99 66

Website: chefdzung.com.vn

Facebook: fb.com/chefdzung.com.vn


Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn