04 62 859 859
 

Kết quả cho tag : ẩm thực

Kết quả các bài viết
HOT: Tuyển gấp nhiều vị trí 8/2017
Đăng ngày : 11-08-2017
Môi trường làm việc năng động, công bằng, cơ hội thăng tiến. Ca gãy phù hợp với ứng viên. Chế độ đãi ngộ tốt, lương thưởng minh bạch.
GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG BUFFET NƯỚNG LẨU HẢI SẢN CHEF DZUNG MỚI
Đăng ngày : 30-11-2016
Để đáp ứng được tốt hơn nhu cầu ẩm thực của Quý khách hàng, mở rộng diện tích kinh doanh, xây dựng một không gian sang trọng, hoàn hảo cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo hơn, từ ngày 4/12/2016 Chef Dzung chính thức chuyển địa điểm từ tầng 2 lên tầng 3 tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Buffet lẩu nướng: Các quý ông nghĩ gì?
Đăng ngày : 06-04-2016
Hầu hết các quý ông được hỏi đều thích tụ tập uống bia nhậu nhẹt hơn là thưởng thức ẩm thực theo những cách khác nhau và Chef Dzung sẽ tư vấn hai lý do mà các quý ông cần quan tâm để thay đổi quan điểm thưởng thức buffet sau đây.
Văn hóa ăn buffet – Câu chuyện muôn thưở
Đăng ngày : 24-03-2016
Buffet, buffet lẩu nướng là xu hướng ẩm thực được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên, ăn như thế nào cho có văn hoá vẫn còn là vấn đề đáng bàn.
Chảy nước miếng với 9 loại sò ốc biển nướng tại Chef Dzung
Đăng ngày : 22-12-2015
Để đánh dấu chiều hướng kinh doanh ẩm thực của mình, Chef Dzung's đã bổ sung vào thức đơn 9 loại sò ốc đẳng cấp, bạn sẽ khó cầm lòng được khi nhìn thấy những món ăn ngon kinh điển này. Đây cũng là 9 lý do bạn nên đến Buffet Chef Dzung's thường xuyên hơn, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống tươi đẹp, luôn tràn ngập những niềm vui và sức sống mà con người luôn muốn hướng tới.
BỮA TIỆC SINH NHẬT GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP ẨM THỰC QUỐC TẾ XUYÊN VIỆT
Đăng ngày : 26-11-2014
Ngày 3/8/2012, tại nhà hàng Chef Dzung’s toàn thể cán bộ nhân viên công ty CP ẩm thực quốc tế Xuyên Việt đã có một bữa tiệc sinh nhật vô cùng đáng nhớ.
CHEF DZUNG
Đăng ngày : 26-11-2014
Một lối kiến trúc hài hòa, thân thiện và vô cùng sang trọng, quầy Buffet lung linh sắc màu… tất cả đều toát lên sự tinh tế, sang trọng đã được Chef Dzung's thay đổi diện mạo trong thời gian gần đây. Bạn đã bao giờ được ngắm nhìn các loại rau củ như cà rốt, củ cải, bí ngô mà làm nên các tác phẩm nghệ thuật tinh túy chưa? Tại Chef Dzung’s đó là một điều rất được các “nghệ nhân” ẩm thực quan tâm và luôn muốn mang tới những khám phá vô cùng bí ẩn đối với khách hàng.