04 62 859 859
 

Kết quả cho tag : bbq

Kết quả các bài viết
Tại sao Chef Dzung chọn bò Úc trong thực đơn nhà hàng?
Đăng ngày : 18-04-2016
Chef Dzung's cung cấp bò Úc trong các món nướng BBQ và lẩu của mình cũng bởi hương vị tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi gia đình. Bên cạnh đó, hãy cũng tìm hiểu các lý do quan trọng khác mà bò Úc đã chinh phục người tiêu dùng.
Tìm ngay các món ốc “ngon muốn ngất” ở Chef Dzung’s
Đăng ngày : 15-04-2016
Ở bài trước, Chef Dzung’s đã giới thiệu tới mọi thực khách những món sò ngon tuyệt hảo luôn sẵn có phục vụ khách hàng tại Chef Dzung’s. Ở bài này, Chef Dzung’s xin giới thiệu tới các bạn 3 món ốc “ngon muốn ngất” cũng tại nhà hàng sau đây.
Điểm danh các món sò ngon tuyệt cú mèo ở nhà hàng Chef Dzung
Đăng ngày : 11-04-2016
Tại nhà hàng Chef Dzung's, bạn có thể thưởng thức gần 20 món từ các loại sò khác nhau, sau đây, Chef Dzung xin điểm danh một số món đã được các thực khách ưa chuộng.
Buffet lẩu nướng: Hè sắp đến rồi, ăn gì cho mát bây giờ?
Đăng ngày : 31-03-2016
Mùa hè sắp đến và câu hỏi vào hè nên ăn gì luôn được mọi người quan tâm. Mùa hè tuy nóng nhưng thực phẩm cho mùa hè lại vô cùng phong phú cho ta lựa chọn. Bạn hãy cùng Chef Dzung tìm hiểu xem vào hè nên ăn gì để giải nhiệt và tốt cho sức khỏe nhé!
Buffet lẩu nướng hải sản: Món nào dành cho bé?
Đăng ngày : 25-03-2016
Đừng ngại đưa bé đến thưởng thức buffet lẩu nướng cùng gia đình bởi bạn sợ khó chọn món cho con mình. Mỗi loại hải sản đều có lợi và hại đối với bé. Hãy để Chef Dzung phục vụ món ăn mang lại lợi ích sức khỏe tốt nhất cho bé nhà bạn nhé!
Tổng quan về nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam
Đăng ngày : 24-03-2016
Nhượng quyền thương hiệu đã được chứng minh là một trong những mô hình kinh doanh thành công nhất trong vòng 100 năm qua, kể từ sau Thế chiến thứ II.
8 quan niệm sai lầm về nhượng quyền thương hiệu
Đăng ngày : 24-03-2016
Nhiều “chiêu thức” trong lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền thương hiệu được các nhà đầu tư truyền miệng làm “bí kíp gối đầu giường”. Tuy nhiên, trong số những bí quyết này có không ít quan niệm sai.
Văn hóa ăn buffet – Câu chuyện muôn thưở
Đăng ngày : 24-03-2016
Buffet, buffet lẩu nướng là xu hướng ẩm thực được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên, ăn như thế nào cho có văn hoá vẫn còn là vấn đề đáng bàn.