024 62 859 859
 

Chef Dzung Tiệc Buffet BBQ hải sản lẩu nướng tiệc lưu động

Kết quả cho tag : hàu sống

Kết quả các bài viết
Công dụng của hàu: các quy tắc ăn hàu dành cho quý ông
Đăng ngày : 16-12-2017
Dường như ai cũng nghe nói tới công dụng của hàu. Đây là một trong những thực phẩm “vàng” dành cho các quý ông, tăng cường sinh lý và sức khỏe nam giới. Tuy nhiên con hàu biển thường sống ở vùng nước ô nhiễm, do vậy nếu không biết cách sử dụng, ăn quá nhiều và lạm dụng sẽ dễ mắc bệnh gan, bệnh đường ruột, hệ tiêu hóa…
Cách Ăn Hàu Sống Ngon, Bổ, An Toàn
Đăng ngày : 16-12-2017
Với người biết cách ăn hàu sống thì món này rất bổ và an toàn. Vị hàu ngọt lịm, thịt hàu dai, hương vị đặc biệt khiến món hàu sống chưa bao giờ hết hấp dẫn với những người sành ăn.Biết cách ăn hàu sống thì đầu tiên cần phải lưu ý đó là hàu phải chắc chắn tươi sống. Tại Chef Dzung, đây là điều kiện tiên quyết số 1.
Cách chọn hàu sữa tươi để ăn sống
Đăng ngày : 16-12-2017
Biết cách chọn hàu sữa tươi là bí quyết đầu tiên để có món hàu sống ngon và an toàn nhất. Hàu hư, thối là nguyên nhân khiến bạn có nguy cơ ngộ độc cao, nhiễm các bệnh về đường ruột. Hôm nay Chef Dzung sẽ mách bạn cách chọn hàu sữa tươi để ăn sống.
Chef Dzung mách bạn 3 cách giữ hàu luôn tươi ngon ngay tại nhà
Đăng ngày : 08-12-2017
Giống như mọi loại ốc sò khác, hàu sống ngon nhất khi được dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giữ chúng tươi ngon trong vài giờ thậm chí là qua đêm nếu bạn cần sử dụng hàu cho thực đơn của ngày hôm sau. Hàu vẫn sẽ tươi ngon như thường miễn là chúng được giữ lạnh.
 

0932689966