024 62 859 859
 

Chef Dzung Tiệc Buffet BBQ hải sản lẩu nướng tiệc lưu động

Kết quả cho tag : nhượng quyền thương hiệu

Kết quả các bài viết
Ông Jonathan Hạnh Nguyễn tiết lộ 10 điều căn cốt trong nhượng quyền thương hiệu
Đăng ngày : 26-12-2017
Dưới đây là những chia sẻ rút ruột của ông Jonathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG). Những chia sẻ này cũng chính là 70% bí quyết thành công trên thương trường của ông
Những lợi ích của nhượng quyền thương hiệu
Đăng ngày : 26-12-2017
Nhượng quyền thương hiệu mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Bên nhượng quyền thì mở rộng thương hiệu khắp thế giới. Đặc biệt là bên nhận quyền có nhiều thuận lợi vì đây là hình thức kinh doanh ít rủi ro, được thử trước khi mua, nó có sức mạnh buôn bán theo nhóm, áp dụng mô hình kinh doanh đã được thiết lập.
Nhượng quyền thương hiệu: Mô hình chia sẻ thịnh vượng
Đăng ngày : 26-12-2017
Ngành nhượng quyền thương hiệu (franchise) đang nở rộ tại Việt Nam với sự có mặt của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Đã có nhiều kẻ thắng và cũng không ít người thua. Vậy sự thành công trong kinh doanh franchise đòi hỏi những yếu tố nào và doanh nghiệp Việt phải làm gì?
Nhận nhượng quyền thương hiệu: Phải nắm cả lưỡi lẫn chuôi
Đăng ngày : 21-12-2017
Nhận nhượng quyền thương hiệu đang là xu hướng và cơ hội ngắn nhất để những người muốn kinh doanh có thể làm ngay mà không phải xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, nhận nhượng quyền không hề "dễ ăn" nếu không có kinh nghiệm kinh doanh.
Những điều cần biết khi kinh doanh nhà hàng nhượng quyền
Đăng ngày : 21-12-2017
Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu không còn xa lạ gì tại Việt Nam. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước thì phương thức nhượng quyền thương mại trong ngành ẩm thực sẽ phát triển thành trào lưu và tăng trưởng mạnh trong những năm tới
TÌM ĐỐI TÁC MỞ RỘNG KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CHEF DZUNG
Đăng ngày : 14-12-2017
Sau gần 7 năm hoạt động, thương hiệu buffet lẩu nướng Chef Dzung đã đi vào lòng thực khách. Với nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, Chef Dzung tìm đối tác nhượng quyền thương hiệu.
Bạn nhất định phải đọc nếu muốn kinh doanh nhà hàng nhượng quyền?…
Đăng ngày : 19-04-2016
Mua nhượng quyền trong lĩnh vực nhà hàng được ca ngợi nhiều về tính an toàn, thành công nhanh mà không mấy ai để ý mặt trái của nó.
Nhượng quyền thương hiệu là gì?
Đăng ngày : 24-03-2016
Nhượng quyền thương hiệu đang được ứng dụng rất thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh từ quy mô nhỏ như trạm xăng, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng… đến các loại hình kinh doanh đòi hỏi nguồn vốn lớn như khách sạn, bệnh viện…
Tổng quan về nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam
Đăng ngày : 24-03-2016
Nhượng quyền thương hiệu đã được chứng minh là một trong những mô hình kinh doanh thành công nhất trong vòng 100 năm qua, kể từ sau Thế chiến thứ II.
8 quan niệm sai lầm về nhượng quyền thương hiệu
Đăng ngày : 24-03-2016
Nhiều “chiêu thức” trong lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền thương hiệu được các nhà đầu tư truyền miệng làm “bí kíp gối đầu giường”. Tuy nhiên, trong số những bí quyết này có không ít quan niệm sai.