CÁCH LÀM GỎI TÔM XOÀI XANH
Gỏi tôm xoài được làm từ những nguyên liệu không hề đắt tiền nhưng có hương vị thơm ngon, đặc biệt rất kích thích vị giác cùng các món ăn khác trong bữa cơm gia đình.
Gỏi tôm xoài được làm từ những nguyên liệu không hề đắt tiền nhưng có hương vị thơm ngon, đặc biệt rất kích thích vị giác cùng các món ăn khác trong bữa cơm gia đình.
Cách làm nộm sứa khá đơn giản và nhanh, phù hợp trong những ngày gia đình tụ họp hay tổ chức các bữa tiệc. Với vị giòn dai sần sật cùng với đủ vị chua, cay, ngọt kết hợp tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.
Vịt om sấu là món ăn đặc trưng của người miền Bắc và được nhiều gia đình ưa thích trong mọi thời tiết. Vị chua thanh của sấu kết hợp với miếng thịt vịt béo ngậy, ngon mềm mà không ngán.
Hương vị đậm đà luôn là đích đến cuối cùng của nhiều món Việt. Nếu bạn thật sự yêu thích thịt gà cùng vị đậm, thơm của muối thì món gà rang muối sẽ là gợi ý hoàn hảo. Thịt gà dai ngon được phủ một lớp muối rang cùng đậu xanh, nếp...
Bò bít tết là món ăn ngon, bổ dưỡng và được nhiều người ưa thích. Món bò bít tết này có rất nhiều kiểu chế biến.
Bí quyết cho món caramen nhà làm ngon hơn ngoài hàng thực ra không quá khó.
Con nhum biển (còn gọi là cầu gai, nhím biển) là loài hải sản có nhiều ở vùng biển duyên hải miền Trung kéo dài ra đến đảo Phú Quốc.
Rong nho là một loại rong biển có màu xanh tươi sáng, bao quanh những hạt nhỏ long lanh, căng bóng tròn như chùm nho lúc lỉu. Với đặc điểm nổi bật của rong nho là không thể phát triển được trong môi trường nước biển không sạch, vì vậy để nuôi...
Tôm hùm là một thực phẩm bổ dưỡng, có giá trị dinh dưỡng cao, được mọi người yêu thích và chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Tôm hùm hấp là cách giữ trọn giá trị dinh dưỡng có trong tôm hùm, sau khi hấp tôm hùm vẫn còn giữ được vị...
Hầu như chúng ta đều đã quen thuộc với món Sushi cá hồi – một trong nhiều món ăn truyền thống của Nhật Bản vô cùng bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Có rất nhiều cách chế biến món Sushi này và cách gọi tên cũng tùy thuộc vào cách làm...