Ghẹ hấp chín để tủ lạnh trong bao lâu?
Bảo quản ghẹ đã chế biến đúng cách là rất quan trọng để giữ được hương vị và chất lượng của ghẹ. Sau đây, Chef Dzung sẽ chỉ cho bạn cách bảo quản ghẹ đã chế biến để giữ chất lượng của ghẹ ngon nhất nhé!
Bảo quản ghẹ đã chế biến đúng cách là rất quan trọng để giữ được hương vị và chất lượng của ghẹ. Sau đây, Chef Dzung sẽ chỉ cho bạn cách bảo quản ghẹ đã chế biến để giữ chất lượng của ghẹ ngon nhất nhé!
Tôm kho nước dừa là món ăn đặc trưng của miền Tây, nổi bật với hương vị ngọt ngào, đậm đà của tôm hòa quyện với nước dừa tươi mát. Món ăn này vừa dễ làm lại rất hấp dẫn, làm cho ai ăn một lần cũng phải nhớ mãi.
Tôm là loại hải sản quen thuộc trong nhiều bữa ăn của gia đình. Để chọn được tôm tươi ngon, nhất định các bà nội trợ phải biết 7 cách phân biệt Tôm tươi và Tôm không tươi sau đây để mua được tôm ngon, ưng ý nhất nha!
Ốc là món ăn quen thuộc với nhiều người. Mặc dù ốc có thể đem lại chất dinh dưỡng cho sức khoẻ, nhưng không phải bất kì ai cũng có thể ăn ốc. Dưới đây là 6 nhóm người không nên ăn ốc mà bạn cần biết
Tôm là loại hải sản quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình. Là loại hải sản mang nhiều giá trị dinh dưỡng, tôm có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như hấp, rang muối, sốt bơ tỏi, chiên nước mắm,... Hôm nay, Chef Dzung sẽ chỉ cho bạn...
Mực là loại hải sản quen thuộc, mực tươi sống mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, không phải ai cũng phân biệt được mực tươi và mực ướp đá. Vậy nên hôm nay Chef Dzung sẽ chỉ cho bạn 3 cách...
Mực là loại hải sản mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau như hấp, kho, chiên, xào,.... Hôm nay cùng Chef Dzung vào bếp trổ tài làm mực xào dứa chiêu dãi gia đình mình nhé!
Để giữ được chất lượng thịt bề bề tươi ngon nhất định phải biết cách bảo quản đúng cách. Sau đây, Chef Dzung sẽ chỉ cho bạn 2 cách bảo quản bề bề, mang đi xa cũng yên tâm giữ bề bề tươi ngon nhất!
Cua là loại hải sản được nhiều người ưa thích. Nổi bật với phần thịt thơm ngọt, cua luộc là cách chế biến đơn giản mà giữ trọn vị cua cua nhất. Tuy nhiên, để luộc cua không bị rụng càng, bạn cần lưu ý mẹo sau từ Chef Dzung nha!