Trang chủ » Góc Ẩm Thực
Bước 2: Xả cắt khúc rồi đập dập cho thơm. Ớt thái nhỏ chia làm hai. Một nửa dùng làm muối tiêu chanh ớt
Bước 3: Bắt nồi nước lên bếp, cho ốc hương vào xửng hấp chung với xả đã đập dập và một nửa ớt thái nhỏ ở trên.
Bước 4: Hấp ốc hương trong khoảng 10 phút đến khi nghe mùi thơm và phần mày ốc bung ra là ốc đã chín
Bước 5: Cho ốc ra dĩa chung với xả ớt, ăn kèm với muối tiêu chanh ớt. Vị thơm ngọt của ốc hương kết hợp với vị cay cay chua chua mặn mặn của muối tiêu chanh khiến người ăn khó lòng mà ngưng được.
Chúc cả nhà có một bữa ốc hương ngon miệng tại nhà