Hà Nội : Tầng 3, Số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa - Hotline 024.62.859859
Hà Nội : Số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân - Hotline 024.366.46.222
Vinh : 65 Lê Nin, Hà Huy Tập, TP.Vinh - Hotline 0981.487.487
Giờ mở cửa: T2 - CN:
10h30-14h và 17h30-22h

CHẾ BIẾN MỰC TƯƠI NGON ĐÚNG CÁCH

Chế biến mực tươi ngon

( Chế Biến Mực Tươi Ngon Đúng Cách )

Sơ chế mực
- Sau khi mua mực về, bạn rửa sơ với nước sau đó cắt hoặc kéo tách phần đầu với thân mực, lấy mai mực, ruột và túi mực bên trong thân mực, cố gắng lấy nhanh nhưng không làm vỡ túi mực.

- Tách phần màng màu tím quanh thân mực ra, tách 2 vây rồi dùng dao khứa nhiều đường chéo trên thân mực để khi nấu chín, thân mực sẽ nở bung ra tạo hình dạng món ăn đẹp mắt.
- Nếu món ăn cần cắt nhỏ mực thì bạn cắt thân mực thành những lát nhỏ vừa ăn, đầu mực cắt bỏ phần miệng, mắt, các sợi tu dài thì dùng dao cào nhẹ để làm bay chất bẩn và cắt nhỏ.  

 

 

 Đặt bàn