Hà Nội : Tầng 3, Số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa - Hotline 091.268.9966
Hà Nội : Số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân - Hotline 096868.9966
Hà Nội : Số 3 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội - Hotline 0912929966
Vinh : 65 Lê Nin, Hà Huy Tập, TP.Vinh - Hotline 0981.487.487
Giờ mở cửa: T2 - CN:
10h30-14h và 17h30-22h

Hướng dẫn ăn bề bề đúng cách, nhanh gọn

 

Bề bề hay người ta còn gọi là tôm tít, bề bề hấp sả, ăn thịt rất thơm ngon, ngọt thịt nhưng lại có lớp vỏ cứng, sắc nhọn trên thân khiến chúng ta dễ bị đứt tay trong quá trình chế biến và ăn

Vậy làm thế nào để có thể ăn bề bề hấp đúng cách, mà không bị đau tay?

Dưới đây là các bước chef dzung hướng dẫn ăn bề bề một cách dễ dàng :

Bước 1 : Dùng kéo cắt bỏ phần đầu của bề bề ( hoặc giữ lại nếu muốn )

                                                                                 Bề bề hấp sả thơm ngon khó có thể cự tuyệt

Bước 2 : Dùng 1 tay lật ngửa con bề bề hơi nghiêng 1 chút, tay còn tại dùng kéo cắt 2 bên cạnh sườn của nó

 

Bề bề nướng

                                                     Bề bề nướng tại nhà hàng chef dzung

Bước 3 : Dùng 1 tay giữ thân bề bề, tay còn lại lột lớp vỏ cứng nhẹ nhàng từ dưới đuôi lên

Cuối cùng, chúng ta cùng thưởng thức thành quả nào

===========

NHÀ HÀNG BUFFET LẨU NƯỚNG CHEF DZUNG

Địa chỉ : 71 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0912 68 9966 - 0932 68 9966

 Đặt bàn