Hà Nội : Tầng 3, Số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa - Hotline 091.268.9966
Hà Nội : Số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân - Hotline 096868.9966
Hà Nội : Số 3 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội - Hotline 0912929966
Vinh : 65 Lê Nin, Hà Huy Tập, TP.Vinh - Hotline 0981.487.487
Giờ mở cửa: T2 - CN:
10h30-14h và 17h30-22h

Cách hấp và bóc bề bề nhanh gọn, siêu đơn giản

Bề bề không khó bóc như bạn nghĩ!

Sau đây Chef Dzung sẽ chỉ cho bạn cách hấp và bóc bề bề cực nhanh và dễ dàng, ai cũng có thể làm được.

 

1. Cách hấp Bề bề

- Xả đập dập, xếp kín dưới đáy nồi

- Xếp bề bề lên mặt xả

- Đổ bia lên ngập mặt xả

- Thêm ít gừng, ớt thái lát lên trêm

​- Sau đó đậy kín nắp và hấp Bề bề trong khoảng 10 phút là được

Xả đập dập

 


Hấp bề bề

2. Cách bóc Bề bề

- Lấy kéo cắt 2 bên viền của Bề bề và phần đuôi ( Chú ý cắt vừa phải tránh cắt vào thịt)

- Từ đuôi, từ từ bóc phần vỏ bên mặt trên của Bề bề

- Tiếp theo bóc phần vỏ bên dưới là được

Cắt 2 bên diềm bề bề

 

Bóc vỏ bề bề

 

Trên đây là cách hấp và bóc bề bề vừa nhanh vừa đơn giản. Cả nhà lưu lại để áp dụng nha!

 
THAM KHẢO CÁCH LÀM CHẢ BỀ BỀ NGON TẠI ĐÂY
THAM KHẢO CÁCH LÀM BỀ BỀ RANG MUỐI TẠI ĐÂY
 Đặt bàn