Hà Nội : Tầng 3, Số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa - Hotline 091.268.9966
Hà Nội : Số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân - Hotline 096868.9966
Hà Nội : Số 3 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội - Hotline 0912929966
Vinh : 65 Lê Nin, Hà Huy Tập, TP.Vinh - Hotline 0981.487.487
Giờ mở cửa: T2 - CN:
10h30-14h và 17h30-22h

CÁCH CHẾ BIẾN ỐC HƯƠNG XÀO SA TẾ CAY NỒNG, THƠM NGON NỨC MŨI

1. Nguyên liệu

- Ốc hương: 1kg

- Tỏi: 3- 4 tép

- Ớt tươi: 1 quả

- Gia vị: sa tế, nước mắm, đường, bơ, dầu ăn

 

2. Sơ chế nguyên liệu

- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

- Ớt cắt lát nhỏ.

- Ốc hương rửa sạch, luộc sơ qua khoảng 5-7 phút. Sau đó vớt ra cho ráo nước.

 

3. Cách chế biến.

- Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo và cho tỏi vào phi thơm. Đến khi tỏi vàng đều thì vớt ra cho ráo dầu.

Phi tỏi

- Lấy 1 chảo sạch, cho 2 thìa cà phê bơ + 2 thìa đường vào đảo tan đường và bơ.

- Tiếp theo cho 3 thìa nước mắm, 2 thìa sa tế vào đảo đều ở lửa nhỏ. Tới khi sôi lăn tăn thì cho ốc hương vào đảo đều tay khoảng 5-10 phút cho phần sốt ngấm với ốc hương. 

- Sau đó cho phần tỏi đã phi thơm và ớt tươi vào đảo đều là đã hoàn thành.

Đảo đều ốc thấm gia vị

 

Ốc hương xào sa tế khi hoàn thành

 

Ốc hương xào sa tế nổi bật với vị đậm đà và cay nồng của sa tế. Ốc hương giòn ngọt quyện cùng sốt sa tế cay tê là 1 sự kết hợp quá hoàn hảo. Chỉ cần chưa tới 30 phút, bạn đã có thể chế biến 1 món ăn hấp dẫn để chiêu đãi gia đình và bạn bè. 

 

THAM KHẢO ĐỊA CHỈ MUA ỐC HƯƠNG UY TÍN TẠI ĐÂY

THAM KHẢO CÁCH LÀM ỐC HƯƠNG HẤP TẠI ĐÂY

THAM KHẢO CÁCH LÀM ỐC HƯƠNG SỐT TRỨNG MUỐI TẠI ĐÂY

 
 Đặt bàn